17/06/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ขอแค่ท็อปโฟร์! “มาเน่” ยอมรับ “ลิเวอร์พูล” หมดลุ้นป้องกันแชมป์ลีกแล้ว

1 min read
ขอแค่ท็อปโฟร์! "มาเน่" ยอมรับ "ลิเวอร์พูล" หมดลุ้นป้องกันแชมป์ลีกแล้ว #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ซาดิโอ มาเน่ #ลิเวอร์พูล #ยอมรับหมดลุ้นป้องแชมป์ลีกซีซั่นนี้ #เป้าหมายหลักตอนนี้ #ท็อปโฟร์ #ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

"ซาดิโอ มาเน่" ตัวรุกคนสำคัญ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับสภาพทีมของตน หมดลุ้นแชมป์ลีก ในซีซั่นนี้แล้ว ส่วนเป้าหมายหลักตอนนี้ คือการติดท็อปโฟร์ และคว้าแชมป์ แชมเปี้ยนส์ลีก

“ซาดิโอ มาเน่” ตัวรุกคนสำคัญ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยอมรับสภาพทีมของตน หมดลุ้นแชมป์ลีก ในซีซั่นนี้แล้ว ส่วนเป้าหมายหลักตอนนี้ คือการติดท็อปโฟร์ และคว้าแชมป์ แชมเปี้ยนส์ลีก

ปีกตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล อย่าง “ซาดิโอ มาเน่” ออกมากล่าวว่า ทีมของตนหมดสิทธิ์ลุ้นป้องกันแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เรียบร้อยแล้ว หลังปัจจุบันตามหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูงถึง 19 แต้ม

ซึ่งก่อนซีซั่นนี้จะเปิดฉากนั้น หลายคนต่างมองว่าทัพ “หงส์แดง” จะขับเคี่ยวลุ้นแชมป์ลีกกับ “แมนซิตี้” ได้อย่างสูสีแน่นอน หลังจากฤดูกาลก่อน “เจอร์เก้น คล็อปป์” กุนซือ ลิเวอร์พูล พาทีมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

จนคว้าแชมป์ลีกไปครองเป็นหนแรก ในรอบ 30 ปี แต่ทว่าในช่วงที่ผ่านมา ในฤดูกาลนี้ “เดอะ เร้ดส์” ทำผลงานได้ค่อนข้างหน้าผิดหวัง จนปัจจุบันรั้งอันดับ 6 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ตอนนี้

โดยล่าสุด ดาวเตะชาวเซเนกัล วัย 28 ปี ได้ออกมาเปิดใจว่า

“เป้าหมายตั้งแต่แรกของเราคือการคว้าทั้งแชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก, พรีเมียร์ลีก และฟุตบอลถ้วยมาครองให้ได้ แต่ตอนนี้ผมสามารถพูดได้ว่าแชมป์ พรีเมียร์ลีก มันหมดหวังแล้ว มันยากเกินไป”

“แน่นอนว่าในหัวของเราน่ะมันมีความเชื่อมั่นในตัวเองอยู่เสมอ เราคิดอยู่เสมอว่า ไม่เคยยอมแพ้ และเราก็ไม่เคยยอมแพ้จริงๆ แต่แน่นอนว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นทีมที่ดี และกำลังทำผลงานได้ร้อนแรง”

“เป้าหมายหลักของเราในตอนนี้คือการเป็นท็อปโฟร์ให้ได้ แต่การคว้าแชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก มาครองให้ได้ก็เป็นเป้าหมายหลักของเราเช่นกัน เรารู้ดีว่ามันจะไม่ใช่งานง่าย เพราะเราต้องเอาชนะบรรดาทีมชั้นยอดในทวีปยุโรปให้ได้หากหวังที่จะเป็นแชมป์ แต่เราก็มาที่นี่เพื่อที่จะโค่นทีมเหล่านั้นอยู่แล้ว ดังนั้นมาลองพยายามคว้าแชมป์มาครองให้ได้กันดีกว่า”

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ซาดิโอ มาเน่ #ลิเวอร์พูล #ยอมรับหมดลุ้นป้องแชมป์ลีกซีซั่นนี้ #เป้าหมายหลักตอนนี้ #ท็อปโฟร์ #ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *