17/06/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ยังไม่แน่นอน! “อเกวโร่” ไม่ได้ปิดโอกาสย้ายทีม แต่ขอโฟกัสซีซั่นนี้ก่อน

1 min read
ยังไม่แน่นอน! "อเกวโร่" ไม่ได้ปิดโอกาสย้ายทีม แต่ขอโฟกัสซีซั่นนี้ก่อน #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เซร์คิโอ อเกวโร่ #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #ไม่ปิดโอกาสย้ายทีม #แต่ขอโฟกัสผลงานฤดูกาลนี้ก่อน

"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อาจมีเสียว หลัง "เซร์คิโอ อเกวโร่" ยอดดาวยิงของทีม ไม่ปิดโอกาสย้ายทีมหลังจบซีซั่นนี้ แต่ขอโฟกัสกับฤดูกาลนี้ก่อน

“เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อาจมีเสียว หลัง “เซร์คิโอ อเกวโร่” ยอดดาวยิงของทีม ไม่ปิดโอกาสย้ายทีมหลังจบซีซั่นนี้ แต่ขอโฟกัสกับฤดูกาลนี้ก่อน

“เซร์คิโอ อเกวโร่” ศูนย์หน้าตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดเผยว่า ตอนนี้ตนยังไม่ได้ตัดสินใจเรื่องอนาคตของตัวเอง แม้ใกล้จะหมดสัญญาช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับฤดูกาลนี้ ดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์ รายนี้ ต้องเจอกับความลำบากไม่ว่าจะเป็นเรื่องปัญหาเรื่องความฟิต รวมถึงยังติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาอีกด้วย

ส่งผลให้ซีซั่นนี้ “อเกวโร่” ลงเล่นให้ทัพ “เรือใบสีฟ้า” ไปทุกรายการเพียงแค่ 9 นัด ทำได้ 2 ประตู เท่านั้น และยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้อีกเลย นับตั้งแต่เกมลีก นัดที่บุกคว้าชัย เชลซี 3-1 เมื่อวันที่ 3 มกราคม ที่ผ่านมา

ซึ่งปัจจุบัน กองหน้าตัวเก๋า วัย 32 ปี เหลือสัญญากับ “แมนซิตี้” แค่ราว 4 เดือนเท่านั้น ทำให้มีข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องย้ายทีมมาตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการถูกเชื่อมโยงกับ บาร์เซโลน่า

อย่างไรก็ตาม “เอล กุน” ได้ออกมาเปิดใจผ่านช่องยูทูปในสเปนว่า ตอนนี้ตนเปิดกว้างให้กับทุกโอกาส แต่ขอทำผลงานในซีซั่นนี้ให้ดีที่สุดก่อน

“ผมกำลังจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาล และตอนนี้ผมก็ยังไม่รู้ว่าจะทำอะไร อันดับแรกที่ผมอยากทำคือการลงเล่น จากนั้นตอนจบฤดูกาลเราจะได้รู้กัน”

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester City

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เซร์คิโอ อเกวโร่ #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #ไม่ปิดโอกาสย้ายทีม #แต่ขอโฟกัสผลงานฤดูกาลนี้ก่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *