06/12/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ผิดหวัง! “ปานิช” แอบเซ็งหลังไม่ได้เล่นให้ “บาร์ซ่า” มากเท่าที่ควร

1 min read
ผิดหวัง! "ปานิช" แอบเซ็งหลังไม่ได้เล่นให้ "บาร์ซ่า" มากเท่าที่ควร #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #มิราเล็ม ปานิช #บาร์เซโลน่า #ผิดหวัง #หลังไม่ได้ลงเล่นให้ทีมเท่าที่ควร

มิดฟิลด์ตัวกลางของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า อย่าง "มิราเล็ม ปานิช" ยอมรับสุดผิดหวัง หลังไม่ได้ลงสนามกับทีมมากเท่าไหร่นัก แต่ตนยังเคารพการตัดสินใจของ "โรนัลด์ คูมัน" กุนซือของทีม

มิดฟิลด์ตัวกลางของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า อย่าง “มิราเล็ม ปานิช” ยอมรับสุดผิดหวัง หลังไม่ได้ลงสนามกับทีมมากเท่าไหร่นัก แต่ตนยังเคารพการตัดสินใจของ “โรนัลด์ คูมัน” กุนซือของทีม

“มิราเล็ม ปานิช” กองกลางจอมเทคนิคของ บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลาลีกา สเปน ออกมายอมรับว่า ตนรู้สึกผิดหวังที่ไม่ได้ลงเล่นให้กับทีมมากเท่าที่ควร นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีม เมื่อซัมเมอร์ปีที่ผ่านมา

ซึ่งแม้ซีซั่นนี้ มิดฟิลด์มากประสบการณ์ วัย 30 ปี จะได้รับโอกาสลงสนามในเกมลีก ไปแล้วถึง 15 นัด แต่ในฐานะผู้เล่น 11 คนแรก เจ้าตัวออกสตาร์ทไปเพียงแค่ 5 เกมเท่านั้น

ทั้งที่ตลอดหลายฤดูกาลก่อนหน้านี้ “ปานิช” ถือว่าเป็นกำลังสำคัญของทัพ ยูเวนตุส อย่างต่อเนื่อง ก่อนจะย้ายมาร่วมทีม “เจ้าบุญทุ่ม” ด้วยค่าตัวสูงถึง 60 ล้านยูโร (ประมาณ 2,220 ล้านบาท)

โดยเฉพาะนัดล่าสุด ดาวเตะทีมชาติบอสเนียฯ รานี้ ได้ลงเล่นให้ “อาซูลกราน่า” แค่เพียง 18 นาที ในเกมลีกที่ต้นสังกัดเอาชนะ ปอร์ติโบ อลาเบส 5-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม “มิราเล็ม ปานิช” ได้ออกมาเปิดใจว่า

“ก่อนหน้านี้ผมได้ลงเล่นอย่างต่อเนื่องกับทุกสโมสรที่เคยอยู่ด้วยและกับโค้ชทุกคนที่เคยร่วมงานด้วย สถานการณ์แบบนี้มันไม่เคยเกิดขึ้นกับผมมาก่อน ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ทำใจยอมรับได้ง่ายๆ”

“ผมต้องยอมรับสถานการณ์นี้แบบยากลำบาก ผมเองก็ไม่รู้หรอกนะว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมไม่ได้ลงเล่นในระดับที่ผมคาดหวังเอาไว้ ผมตั้งหน้าตั้งตาทำงานอย่างหนัก และคุณก็ต้องเคารพการตัดสินใจที่ออกมา (ของ โรนัลด์ คูมัน เทรนเนอร์ของทีม) แม้ว่าคุณจะไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนั้นก็ตาม ผมอยากทำผลงานให้โดดเด่นกับที่สโมสรแห่งนี้”

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Barcelona

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #มิราเล็ม ปานิช #บาร์เซโลน่า #ผิดหวัง #หลังไม่ได้ลงเล่นให้ทีมเท่าที่ควร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *