26/02/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ไม่ถูกใจสิ่งนี้! “บาร์ซ่า” ส่อดอง “คูตินโญ่” เพื่อเลี่ยงจ่ายเงินให้ “ลิเวอร์พูล”

1 min read
ไม่ถูกใจสิ่งนี้! "บาร์ซ่า" ส่อดอง "คูตินโญ่" เพื่อเลี่ยงจ่ายเงินให้ "ลิเวอร์พูล" #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #บาร์เซโลน่า #อาจไม่ส่งลงสนาม #ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ #เพื่อเลี่ยงจ่ายเงินให้กับ #ลิเวอร์พูล #ตามเงื่อนไขของสัญญาซื้อ-ขาย

"เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า อาจดอง "ฟิลิปเป้ คูตินโญ่" ดาวเตะชาวแซมบ้า ยาวจนจบซีซั่นนี้ เพื่อเลี่ยงจ่ายเงินตามข้อตกลงให้กับ "ลิเวอร์พูล"

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า อาจดอง “ฟิลิปเป้ คูตินโญ่” ดาวเตะชาวแซมบ้า ยาวจนจบซีซั่นนี้ เพื่อเลี่ยงจ่ายเงินตามข้อตกลงให้กับ “ลิเวอร์พูล”

สื่อกีฬาชั้นนำของสเปน AS รายงานว่า บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก ลาลีกา สเปน อาจตัดสินใจไม่ใช้งาน “ฟิลิปเป้ คูตินโญ่” มิดฟิลด์ตัวรุก ตลอดจนจบฤดูกาลนี้ เพื่อที่จะไม่ต้องจ่ายเงินจำนวนหนึ่งให้กับ ลิเวอร์พูล อดีตต้นสังกัดเก่าของนักเตะ ตามเงื่อนไขที่ระบุในสัญญา

ปัจจุบัน กองกลางจอมเทคนิค วัย 28 ปี กำลังอยู่ในช่วงพักแข้ง เนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บที่บริเวณหัวเข่า แต่คาดว่าน่าจะกลับมาได้ ในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้ หรือ 2 เดือนก่อนจบฤดูกาล

ทว่าล่าสุด AS ระบุว่า “เจ้าบุญทุ่ม” ส่อแววจะเลือกดอง “คูตินโญ่” ยาวจนจบซีซั่นนี้ ซึ่งเชื่อกันว่ายอดทีมแห่งแคว้นกาตาลุนญ่า จำเป็นต้องจ่ายเงินจำนวน 5 ล้านยูโร (ประมาณ 180 ล้านบาท) ให้กับ ลิเวอร์พูล

หากตัวนักเตะลงสนามให้ “บาร์ซ่า” อีก 7 นัด โดยจะครบตามกำหนดจำนวนที่ตกลงกันไว้ในสัญญาซื้อ-ขาย เมื่อช่วงเดือนมกราคม ปี 2018 หลัง ดาวเตะชาวบราซิเลียน รายนี้ ย้ายออกจาก “หงส์แดง” ด้วยค่าตัวมหาศาลถึง 145 ล้านยูโร (ราว 5,220 ล้านบาท)

แต่ยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งกับ บาร์เซโลน่า ได้ แถมยังมีปัญหาบาดเจ็บรบกวนอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้คาดกันว่าทัพ “เจ้าบุญทุ่ม” อาจจะขาย “คูตินโญ่” ประกาศขายอีกครั้ง ในช่วงซัมเมอร์นี้

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Barcelona

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #บาร์เซโลน่า #อาจไม่ส่งลงสนาม #ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ #เพื่อเลี่ยงจ่ายเงินให้กับ #ลิเวอร์พูล #ตามเงื่อนไขของสัญญาซื้อ-ขาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *