16/01/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

สโมสร สมุทรปราการซิตี้ ก็ทำการเสริมทัพอย่างต่อเนื่องหลังจากที่คว้าตัว เมธี สาระคำ กองหน้าดาวรุ่งของทัพปราสาทสายฟ้า มาร่วมทัพ

1 min read
สโมสร สมุทรปราการซิตี้ เกาะติดข่าวกีฬา

สโมสร สมุทรปราการซิตี้ เกาะติดข่าวกีฬา

สโมสร สมุทรปราการซิตี้หรือ ทัพ “เขี้ยวสมุทร” ทำการเสริมทัพกันอย่างต่อเนื่อง โดยการคว้าตัว เมธี สาระคำ กองหน้าดาวรุ่ง “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาเซ็นสัญญา 3 ปี โดย เมธี สาระคำ เข้ามาเสริมในแนวรุกอีก 1 ราย

            สำหรับ ทัพ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้  ทีมอันดับ 6 ของศึกฟุตบอล “โตโยต้า ไทยลีก 2019” ตอนนี้กำลังเดินหน้าที่จะเตรียมความพร้อมก่อนที่จะทำการสู้ศึกฟุตบอล “โตโยต้า ไทยลีก” ,ช้าง เอฟเอ คัพ และ โตโยต้า ลีก คัพ ฤดูกาล 2020  โดยล่าสุดก็ได้ คว้าตัว เมธี สาระคำ กองหน้าดาวรุ่งของทัพ “ปราสาทสายฟ้า” สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยเข้ามาร่วมทัพด้วยสัญญา 3 ปี เป็นรายที่ 2 ต่อจาก นัสตพล มาลาพันธ์  โดยหวังว่ากองหน้าดาวรุ่งรายนี้จะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในแนวรุกให้กับทีมในฤดูกาล 2020 

            ด้าน เมธี  สาระคำ ดาวเตะตัวใหม่ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ กล่าวว่า  รู้ตื่นเต้นมากๆครับ ที่ได้มาร่วมทีมสมุทรปราการซิตี้ ซึ่งถือเป็นหนึ่งทีมใหญ่ของไทยลีก ที่มีผู้เล้นที่ฝีเท้าดีมากมาย  และที่สำคัญการได้ย้ายมาที่นี่ถือเป็นโอกาสที่จะได้พิสูจน์ฝีเท้าตัวเองบนลีกสูงสุดด้วย และผมต้องขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆ น้องๆ แฟนๆ สมุทรปราการซิตี้ ทุกคนด้วยครับ

            เมธี สาระคำ กล่าวส่วนเรื่องเป้าหมายแน่นอนว่าผมจะพยายามทำหน้าที่ของตนเองอย่างเต็มที่ เพื่อทำผลงานก้าวขึ้นไปผู้เล่นตัวหลักของทีม และผมหวังแฟนเขี้ยวสมุทรทุกคนจะเป็นกำลังใจให้กับผมและทีมเราในฤดูกาล 2020 ที่กำลังจะมาถึงด้วยนะครับ” 

             สำหรับ “เมธี สาระคำ” เกิดเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2542 ชื่อเล่น ตูมตาม  มีการแจ้งเกิดจากการลงเล่นให้กับทีมโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย  ก่อนจะถูก นาย เนวิน ชิดชอบ นายใหญ่ของทัพปราสาทสายฟ้า จับเซ็นสัญญาเข้าสู่ระบบเยาวชนของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก่อนพาทีมคว้าแชมป์โค้กคัพ 2017-2018 พร้อมก้าวไปติดทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ชิงแชมป์อาเซียน ที่ เมียนมา  พร้อมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมซัด 5 ประตู คว้ารางวัลดาวซัลโวสูงสุดมาครองได้  ส่วนในระดับสโมสรฯ ถูกปล่อยให้  กระบี่ เอฟซี  ในศึกไทยลีก 3 ยืมตัวไปเล่นในฤดูกาล 2018  ก่อนที่ในฤดูกาล 2019 จะย้ายมาเล่นให้ “รถม้ามรกต”  ลำปาง เอฟซี ทีมในศึกไทย 2 ด้วยสัญญายืมตัวเช่นกัน

อัทเดทข่าวกีฬาทั่วไป เกาะติดข่าวกีฬา ได้ที่เว็บไซด์กีฬาของเราที่นี่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *