26/02/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

อยู่ต่อแน่นอน! “มูรินโญ่” มั่นใจ “ซน” จะต่อสัญญาใหม่กับ “สเปอร์ส”

1 min read
อยู่ต่อแน่นอน! "มูรินโญ่" มั่นใจ "ซน" จะต่อสัญญาใหม่กับ "สเปอร์ส" #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ #โชเซ่ มูรินโญ่ #มั่นใจ #ซน ฮึง-มิน #ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมแน่นอน #แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้

"โชเซ่ มูรินโญ่" นายใหญ่ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สุดมั่นใจ "ซน ฮึง-มิน" จะจรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมแน่นอน แต่ตอนนี้ยังไม่ใช่เวลา และไม่ต้องรีบร้อนอะไร

“โชเซ่ มูรินโญ่” นายใหญ่ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สุดมั่นใจ “ซน ฮึง-มิน” จะจรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมแน่นอน แต่ตอนนี้ยังไม่ใช่เวลา และไม่ต้องรีบร้อนอะไร

ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สโมสรชั้นนำแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง “โชเซ่ มูรินโญ่” ออกมาแสดงความมั่นใจว่า “ซน ฮึง-มิน” หัวหอกเลือดโสมขาว จะไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน สำหรับการเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีม

ซึ่งปัจจุบัน ศูนย์หน้า วัย 28 ปี เหลือสัญญากับทัพ “ไก่เดือยทอง” ถึงซัมเมอร์ปี 2023 แต่เป็นที่หวั่นเกรงว่าเจ้าตัวอาจจะขอเลือกย้ายทีมในเร็วๆ นี้ หากสโมสรไม่ประสบความสำเร็จ

แต่ล่าสุด กุนซือชาวโปรตุกีส ของ “สเปอร์ส” รายนี้ ได้ออกมาแสดงความมั่นใจว่า สโมสรจะสามารถต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ดาวเตะชาวเกาหลีใต้ รายนี้ ได้แน่นอน เพียงแต่ยังไม่รีบร้อนตอนนี้ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส “โควิด-19”

“เรื่องของ ซน ไม่ใช่ปัญหาอยู่แล้ว เขายังเหลือสัญญาอีกสองหรือสามปีนี่แหละ ถ้าผมจำไม่ผิดนะ แต่ผมเชื่อว่า เรื่องนี้รอแค่ให้ถึงเวลาที่เหมาะสมเท่านั้น ด้วยสถานการณ์โควิดแบบนี้ ผมไม่คิดว่า มันเป็นเวลาที่เหมาะสมทั้งสำหรับตัวนักเตะและสโมสร ที่จะมาคุยเรื่องสัญญากัน เพราะหลายคนไม่มีงานทำในสถานการณ์แบบนี้ ผมเชื่อว่า เมื่อโลกใบนี้กลับมาสว่างไสวอีกครั้ง สโมสรและ ซน จะสามารถหาบทสรุปได้อย่างง่ายดาย”

ผลงานของ “ซน” กับ “สเปอร์ส”

สำหรับ “ซน ฮึง-มิน” ย้ายมาค้าแข้งในถิ่น ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม เมื่อช่วงปี 2015 หลังย้ายออกมาจาก ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ก่อนจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการลงสนาม 261 นัด ทำไป 102 ประตู 57 แอสซิสต์ ในทุกรายการ

ขอบคุณรูปภาพจาก Tottenham Hotspur

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ #โชเซ่ มูรินโญ่ #มั่นใจ #ซน ฮึง-มิน #ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมแน่นอน #แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *