16/01/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

รร.จักรคำคณาทร ดับจุดโทษเก็บชัยประเดิมคิง เพาเวอร์ คัพ โซนเหนือวันแรก

1 min read
รร.จักรคำคณาทร ดับจุดโทษเก็บชัยประเดิมคิงคัพ เกาะติดข่าวกีฬา

รร.จักรคำคณาทร ดับจุดโทษเก็บชัยประเดิมคิงคัพ เกาะติดข่าวกีฬา

บิลล์ วอลล์ หัวหน้าทีม Scout จากสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ เข้ามาชมเกมเพื่อคัดเลือกนักเตะเข้าสู่โครงการ ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 5 สำหรับรอบภูมิภาคโซนภาคเหนือ ในการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20 รอบภูมิภาคโซนภาคเหนือ ณ สนามอินทนิล มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ ในการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่ม นัดแรก มีการแข่งขันทั้งหมด 4 คู่ วันนี้เกาะติดข่าวกีฬา จึงมีข่าวมาอัพเดทให้ได้ติดตามกัน

            โดยคู่ที่น่าสนใจในเกมแรกนี้ จะเป็นเกมคู่ที่ 2 โดยเป็นการพบกันระหว่างรร.จักรคำคณาทร จ.ลำพูนพบ รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย (จิระประวัติ) จ.นครสวรรค์

            โดยเริ่มเกมมาเพียง10 นาทีแรก รูปเกมยังคู่คี่สูสี โดยทั้งสองทีมยังไม่มีโอกาสที่จะพาบอลเข้าพื้นที่สุดท้ายเพื่อลุ้นทำประตู

            นาทีที่ 12 รร.จักรคำคณาทร ก็ได้มีโอกาสลุ้นก่อนจากจังหวะหลุดเข้ากรอบเขตโทษไปยิงของ ธราธิป ทาโสด แต่บอลหลุดเสาสองออกหลังไปหวุดหวิด

            นาทีที่ 27 รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย ได้โอกาสลุ้นบ้างจากจังหวะลุยทางฝั่งขวาของ สุรศักดิ์ ด้วงทอง ก่อนเปิดไปเสาสองให้ พงษ์ศักดิ์ กระวินยวง พักอกหนึ่งจังหวะ ก่อนวอลเล่ย์ด้วยขวาแต่บอลไปติดบล็อกแผงหลัง รร.จักรคำคณาทร

            นาทีที่ 32 รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย ได้ลุ้นอีกครั้งจากฟรีคิกระยะ 40 หลา อภิเทพ ทิพยพร เปิดโด่งมาหน้ากรอบเขตโทษ แต่ วิรุฬ วิเศษสินธุ์ ผู้รักษาประตู รร.จักรคำคณาทร ยังปัดทิ้งออกไปได้ จบครึ่งแรกยังทำอะไรกันไม่ได้ สกอร์เสมอกันอยู่ 0-0 

            กลับมาเล่นกันต่อในครึ่งหลังนาทีที่ 40 รร.จักรคำคณาทร ได้ลุ้นก่อนจากจังหวะขึ้นเกมฝั่งซ้าย บอลครอสมาเสาสองให้ สุวภัทร ยาธิ ฮาล์ฟวอลเลย์ด้วยขวา บอลหลุดเสาแรกออกไป

            นาทีที่ 50 รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย ได้จบบ้างจากจังหวะฟรีคิกฝั่งขวา อภิเทพ ทิพยพร วางไปเสาสองให้ อำพล หมื่นสุข ขึ้นโหม่งหลุดกรอบไปนิดเดียวเท่านั้น ช่วงเวลาที่เหลือยังไม่มีประตู   เกิดขึ้นจบเกม รร.จักรคำคณาทร จ.ลำพูน เสมอกับ รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย (จิระประวัติ) จ.นครสวรรค์ 0-0 ต้องหาผู้ชนะด้วยการดวลจุดโทษ ซึ่งผลปรากฏว่า รร.จักรคำคณาทร จ.ลำพูน ยิงได้แม่นกว่าเอาชนะไปได้ 4-3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *