26/02/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

“หงส์” มีลุ้น! “โอเดการ์ด” ขอย้ายหนี “เรอัล มาดริด” เพื่อโอกาสลงสนาม

1 min read
"หงส์" มีลุ้น! "โอเดการ์ด" ขอย้ายหนี "เรอัล มาดริด" เพื่อโอกาสลงสนาม #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #มาร์ติน โอเดการ์ด #ขอย้ายหนี #เรอัล มาดริด #หลังต้องการโอกาสลงสนามมากขึ้น

ดาวรุ่งสำรองของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด อย่าง "มาร์ติน โอเดการ์ด" เรียกร้องขอย้ายทีมเรียบร้อย หลังต้องการโอกาสลงสนาม เพื่อโชว์ฝีเท้ามากขึ้นกว่านี้

ดาวรุ่งสำรองของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด อย่าง “มาร์ติน โอเดการ์ด” เรียกร้องขอย้ายทีมเรียบร้อย หลังต้องการโอกาสลงสนาม เพื่อโชว์ฝีเท้ามากขึ้นกว่านี้

แหล่งข่าวชั้นนำของสเปน Marca รายงานว่า “มาร์ติน โอเดการ์ด” มิดฟิลด์ตัวสำรองของ เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลาลีกา สเปน ได้ขอขึ้นบัญชีย้ายทีมภายในเดือนนี้แล้ว หลังจากไม่ได้รับโอกาสลงเล่นจากต้นสังกัด

โดย ฤดูกาลนี้ ดาวเตะชาวนอร์วีเจี้ยน รายนี้ เพิ่งได้ลงเล่นให้กับ “ราชันชุดขาว” ไปเพียงแค่ 9 นัดเท่านั้น เนื่องจากกุนซือ “ซีนาดีน ซีดาน” ยังคงยึดมั่นในฝีเท้าของ “โทนี่ โครส”, “ลูก้า โมดริช” และ “คาเซมิโร่” จึงทำให้มีโอกาสลงสนามน้อยมาก

ทว่าล่าสุด Marca ระบุว่า “โอเดการ์ด” ได้ร้องขอย้ายทีม เพื่อออกไปเล่นกับสโมสรอื่นแบบสัญญายืมตัวอีกครั้ง ด้วยความหวังที่จะได้รับโอกาสลงสนามที่มากขึ้นกว่าเดิม

หลังจากที่ซีซั่นก่อน ประสบความสำเร็จอย่างมาก ในการเล่นให้กับ เรอัล โซเซียดาด แบบสัญญายืมตัว ซึ่งทำได้ถึง 7 ประตู จากการลงสนาม 36 นัด อย่างไรก็ตาม กองกลาง วัย 22 ปี เคยเป็นที่สนใจของ ลิเวอร์พูล รวมถึง “มาร์ติน โอเดการ์ด” ก็ชื่นชอบ “หงส์แดง” และยกให้เป็นทีมโปรดเช่นกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Real Madrid C.F.

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #มาร์ติน โอเดการ์ด #ขอย้ายหนี #เรอัล มาดริด #หลังต้องการโอกาสลงสนามมากขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *