26/02/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

เจ็บหนักไป! “สเคอร์เทล” ยอมยกเลิกสัญญาแชมป์เก่าในลีกตุรกี

1 min read
เจ็บหนักไป! "สเคอร์เทล" ยอมยกเลิกสัญญาแชมป์เก่าในลีกตุรกี #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #มาร์ติน สเคอร์เทล #อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ #หลังมีอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย #หมดสิทธิ์ลงสนามทั้งซีซั่น #ไม่คิดจะแขวนสตั๊ด

"มาร์ติน สเคอร์เทล" ปราการหลังตัวเก๋า ยกเลิกสัญญากับ "อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์" เรียบร้อยแล้ว หลังบาดเจ็บหนักบริเวณเอ็นร้อยหวาย แต่ยังคงไม่คิดจะแขวนสตั๊ดแน่นอน

“มาร์ติน สเคอร์เทล” ปราการหลังตัวเก๋า ยกเลิกสัญญากับ “อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์” เรียบร้อยแล้ว หลังบาดเจ็บหนักบริเวณเอ็นร้อยหวาย แต่ยังคงไม่คิดจะแขวนสตั๊ดแน่นอน

กองหลังมากประสบการณ์ อย่าง “มาร์ติน สเคอร์เทล” ตกลงยกเลิกสัญญากับ อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ แชมป์เก่าของศึก ซูเปอร์ลีก ตุรกี หลังจากมีอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายฉีกขาด จนหมดสิทธิ์ลงเล่นในทุกนัดที่เหลืออยู่ของฤดูกาลนี้

โดย ดาวเตะชาวสโลวาเกีย รายนี้ ย้ายมาอยู่กับ “บาซัคเซเฮียร์” เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2019 ก่อนจะมาเป็นส่วนหนึ่งกับการคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของตุรกีเมื่อซีซั่นก่อน

ซึ่งถือว่าเป็นแชมป์สูงสุดสมัยแรกของประวัติศาสตร์สโมสร พร้อมทั้งยังทำให้ทีมได้ลงเล่นในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม และยังได้เจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกด้วย

แต่ทว่า อดีตแข้ง ลิเวอร์พูล วัย 36 ปี มาได้รับบาดเจ็บตรงเอ็นร้อยหวาย ในเกมลีกที่ต้นสังกัดเสมอกับ คาซิมปาซ่า 2-2 เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ปีที่ผ่านมา

ทั้งนี้อาการบาดเจ็บดังกล่าว ทำให้ “สเคอร์เทล” ต้องอดเล่นในทุกนัดที่เหลือของซีซั่นนี้ ก่อนล่าสุดทั้ง 2 ฝ่ายจะยินยอมร่วมกันยกเลิกสัญญาแบบเป็นทางการ อย่างไรก็ตาม “มาร์ติน สเคอร์เทล” ยังเปิดใจว่า ไม่คิดจะแขวนสตั๊ดแต่อย่างใด

ขอบคุณรูปภาพจาก Istanbul Basaksehir

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #มาร์ติน สเคอร์เทล #อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ #หลังมีอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย #หมดสิทธิ์ลงสนามทั้งซีซั่น #ไม่คิดจะแขวนสตั๊ด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *