16/01/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

แข้งไทยของอัดเวียดนามส่งท้าย เพื่อที่จะฉลองแชมป์ PTT Thailand Five 2019 สมัยที่ 2

1 min read
เกาะติดข่าวกีฬา แข้งไทยของอัดเวียดนามส่งท้าย PTT Thailand Five 2019 สมัยที่ 2

เกาะติดข่าวกีฬา แข้งไทยของอัดเวียดนามส่งท้าย PTT Thailand Five 2019 สมัยที่ 2

ทางด้านความเคลื่อนไหวของแข้งไทยได้ขออัดเวียดนามเพื่อที่จะส่งท้าย PTT Thailand Five 2019 ทางด้าน “ปูลปิส” ก็ได้ออกมากระตุ้นทีมว่าถ้าทุกคนตั้งใจพร้อมงัดฟอร์มการเล่นเหมือนที่ชนะกัวเตมาลาก็จะสามารถคว้าชัยได้อย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน กุนซือของทีมเวียดนามก็ออกมายันว่าทีมตนเป็นรองก็จริงและก็จะสู้อย่างเต็มที่ ในเกมที่จะมาถึง

            ในศึกฟุตซอลในรายการ PTT Thailand Five 2019 ที่เทอร์มินอล 21 โคราช ก็ได้เดินทางมาถึงเกมนัดสุดท้ายแล้ว แต่ก็ยังคงมี 2 คู่ให้แฟนโต๊ะเล็กได้ติดตามและลุ้นกันอีก บัตรเข้าชม 70 และ 100 บาท

            โดยทางทีมชาติไทยก็มีโปรแกรมที่จะปิดท้ายด้วยการที่จะเข้าไปพบกับคู่ปรับที่สำคัญเลยอย่างเวียดนาม ซึ่งทางด้านทัพช้างศึกโต๊ะเล็ก ก็ได้ทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมโดยได้เอาชนะมา 2 นัดรวดเลยโดยการถล่มโอมานไป 11-0 และก็อัดกัวเตมาลา 6-1 โดยทำการเก็บไป 6 แต้ม และเกมสุดท้ายเพียงแค่เสมอก็จะสามารถที่จะทำการป้องกันแชมป์สมัยที่ 2 ได้สำเร็จ ส่วนเวียดนาม เสมอกัวเตมาลา 3-3 และ ชนะ โอมาน 3-1 มี 4 คะแนน ต้องชนะไทยสถานเดียวจึงจะคว้าแชมป์ได้ จึงถือเป็นเกมบิ๊กแมตซ์ที่น่าชมและติดตามลุ้นอย่างยิ่ง

            เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม ที่ผ่านมา ทัพช้างศึกโต๊ะเล็กก็ได้เดินทางไปร่วมกิจกรรม  PTT Futsal Clinic ในช่วงเช้า และช่วงบ่ายก็ได้ทำการปล่อยตัวเพื่อให้ไปพักผ่อนโดยไม่มีการซ้อมใดๆ ซึ่งทาง “ปูลปิส” โฆเซ่ มาเรีย เมนเดส กุนซือโต๊ะเล็กไทยกล่าวถึงเกมนัดสุดท้ายว่า “การเจอกับเวียดนามถือเป็นงานยากทุกครั้ง พวกเขามีเกมเพรสซิ่งที่ดี บี้ตลอดเกมไม่มีหยุด 2 นัดที่ผ่านมาเวียดนามก็แสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่แข็งแกร่ง จึงเป็นงานไม่ง่ายสำหรับไทย”

            กระนั้นทีมไทยเองก็ได้แสดงถึงฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมให้ประจักษ์ออกมาให้เห็นว่า ถ้าทุกคนอยู่ในฟอร์มที่ดี และทุ่มเทให้กับเกมเต็มร้อย ก็สามารถชนะได้ทุกทีม แมตซ์นี้ก็เช่นกัน ก็หวังให้ทุกคนเล่นออกมาให้เต็มที่เหมือนที่เอาชนะกัวเตมาลาได้ ก็มั่นใจจะชนะเวียดนามได้แน่นอน”

            สำหรับทีมชาติไทย กับ เวียดนาม เพิ่งเจอกันมาในฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน 2019 ที่กรุงโฮจิมินห์ รอบรองชนะเลิศ เมื่อ 25 ต.ค.ผลปรากฏว่าทีมไทยเอาชนะได้ 2-0

ติดตามข่าวกีฬาทั่วไป เกาะติดข่าวกีฬา กับเว็บไซด์กีฬาของเราได้ที่นี่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *