17/06/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

น้อยไปหรือป่าว! “เดอ บรอยน์” อาจปัดสัญญาใหม่ “แมนซิตี้” หลังไม่โอเคค่าเหนื่อย

1 min read
น้อยไปหรือป่าว! "เดอ บรอยน์" อาจปัดสัญญาใหม่ "แมนซิตี้" หลังไม่โอเคค่าเหนื่อย #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เควิน เดอ บรอยน์ #อาจปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่ #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #หลังไม่โอเคเรื่องค่าเหนื่อย

จอมทัพคนสำคัญของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่าง "เควิน เดอ บรอยน์" เตรียมปฏิเสธข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่ของต้นสังกัด หลังไม่ปลื้มค่าเหนื่อยที่สโมสรยื่นให้พิจารณา

จอมทัพคนสำคัญของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่าง “เควิน เดอ บรอยน์” เตรียมปฏิเสธข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่ของต้นสังกัด หลังไม่ปลื้มค่าเหนื่อยที่สโมสรยื่นให้พิจารณา

แหล่งข่าวชั้นนำในอังกฤษ อย่าง The Times รายงานว่า “เควิน เดอ บรอยน์” มิดฟิลด์ตัวหลักของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมปฏิเสธข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่จากต้นสังกัด เนื่องจากไม่พอใจจำนวนค่าเหนื่อยที่สโมสรมอบให้

โดย เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติเบลเยี่ยม รายนี้ เหลือสัญญาค้าแข้งในถิ่น เอดิฮัต สเตเดี้ยม อีกเพียง 2 ปี เท่านั้น จึงทำให้ทัพ “เรือใบสีฟ้า” พยายามจะเจรจาต่อสัญญาฉบับใหม่กับตัวนักเตะ ตั้งแต่เมื่อปีที่ผ่านมา ด้วยการจับ “เดอ บรอยน์” เซ็นสัญญาระยะยาวถึง 5 ปี

อย่างไรก็ตาม กองกลางตัวรุก วัย 29 ปี ที่เพิ่งโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการถล่ม เชลซี 3-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม ที่ผ่านมา รู้สึกไม่ค่อยปลื้มกับจำนวนเงินค่าเหนื่อยที่ทาง “แมนซิตี้” ยื่นมาให้พิจารณา จึงทำให้เข้าอาจตัดสินใจปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวก็เป็นได้

ทั้งนี้ The Times ระบุว่า ปัจจุบัน “เควิน เดอ บรอยน์” รับค่าเหนื่อยอยู่ที่ 280,000 ปอนด์ (ราว 10.6 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ เป็นรอง “ราฮีม สเตอร์ลิง” ที่มีค่าเหนื่อยสูงสุดของสโมสรประมาณ 300,000 ปอนด์ (ราว 11.4 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์

ซึ่งถึงแม้ “เดอ บรอยน์” จะปัดข้อเสนอในหนนี้ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเจ้าตัวจะโบกมือลา “แมนซิตี้” และคาดว่าทางสโมสรเอง ก็พร้อมจะเจรจาอีกครั้งในช่วงหลายๆ สัปดาห์ที่จะถึงนี้ เพื่อให้ทั้ง 2 ฝ่ายพอใจร่วมกันทั้งคู่

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester City

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เควิน เดอ บรอยน์ #อาจปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่ #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #หลังไม่โอเคเรื่องค่าเหนื่อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *