17/06/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

สนใจเมืองเบียร์! “โกเซนส์” เผยอยากไปค้าแข้ง บุนเดสลีกา สักครั้ง

1 min read
สนใจเมืองเบียร์! "โกเซนส์" เผยอยากไปค้าแข้ง บุนเดสลีกา สักครั้ง #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #โรบิน โกเซนส์ #อตาลันต้า #อยากกลับไปค้าแข้งในศึก #บุนเดสลีกา เยอรมัน #ในอนาคต #หากมีสโมสรใดสนใจจะรีบคว้าไว้

ฟูลแบ็คตัวเก่ง "อตาลันต้า" อย่าง "โรบิน โกเซนส์" ออกมาเปิดใจ อยากไปลุยในศึก บุนเดสลีกา สักครั้ง พร้อมระบุว่าหากมีโอกาสที่ยื่นเข้ามาจะพยายามคว้าไว้ให้ได้

ฟูลแบ็คตัวเก่ง “อตาลันต้า” อย่าง “โรบิน โกเซนส์” ออกมาเปิดใจ อยากไปลุยในศึก บุนเดสลีกา สักครั้ง พร้อมระบุว่าหากมีโอกาสที่ยื่นเข้ามาจะพยายามคว้าไว้ให้ได้

“โรบิน โกเซนส์” ฟูลแบ็คคนสำคัญของ อตาลันต้า สโมสรในเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ยอมรับว่า การค้าแข้งในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ถือว่าเป็นเป้าหมายสำหรับตนในอนาคต

โดย ดาวเตะชาวเยอรมัน รายนี้ ถือว่ากำลังมีฟอร์มอันยอดเยี่ยมกับทีมของกุนซือ “จานปิเอโร่ กาสเปรินี่” จนมีข่าวลือว่าหลายสโมสรให้ความสนใจคว้าตัวไปลุยในลีกต่างแดน

กระทั่งล่าสุด “โกเซนส์” ได้ออกมาเปิดใจว่า เป้าหมายหลักสำหรับตนเองนั้น คือ การย้ายกลับไปค้าแข้งในลีกบ้านเกิด แต่คิดว่ามันยังคงไม่เกิดขึ้นเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

“ผมพูดมาตลอดว่า ผมอยากจะเล่นให้กับสโมสรระดับท็อปๆ ที่ เยอรมนี”

“อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้หมายความว่า การอยู่ที่ อตาลันต้า มันขัดใจผม หรือใกล้ถึงวันอำลาอะไรนะ แต่ถ้ามันมีโอกาส ผมก็จะพยายามคว้าโอกาสนั้นให้ได้”

ผลงานของ “โกเซนต์” กับ อตาลันต้า ในฤดูกาลนี้

สำหรับผลงานของ “โรบิน โกเซนต์” หลังย้ายออกจาก เฮราเคิ่ลส์ อัลเมโล่ สโมสรในลีกฮอลแลนด์ เมื่อปี 2017 ซึ่ง แบ็คซ้าย วัย 26 ปี ลงเล่นให้ อตาลันต้า ไปแล้วในซีซั่นนี้ ทั้งสิ้น 15 นัด ทำได้ 4 ประตู กับอีก 2 แอสซิสต์ ในทุกรายการ

ขอบคุณรูปภาพจาก Atalanta B.C.

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #โรบิน โกเซนส์ #อตาลันต้า #อยากกลับไปค้าแข้งในศึก #บุนเดสลีกา เยอรมัน #ในอนาคต #หากมีสโมสรใดสนใจจะรีบคว้าไว้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *