17/06/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

มั่นใจมาก! “ลูกากู” เชื่อตนเองติดท็อป 5 ยอดดาวยิงระดับโลกแน่นอน

1 min read
มั่นใจมาก! "ลูกากู" เชื่อตนเองติดท็อป 5 ยอดดาวยิงระดับโลกแน่นอน #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #โรเมลู ลูกากู #อินเตอร์ มิลาน #เชื่อตนเองคือท็อป 5 #กองหน้ายอดเยี่ยมที่สุดในโลก

หัวหอกจอมแกร่งของ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน อย่าง "โรเมลู ลูกากู" มั่นใจว่า ตอนนี้ตัวเองคือ 1 ใน 5 กองหน้าที่เจ๋งที่สุดในโลก หลังสามารถทำผลงานได้ยอดเยี่ยมกับต้นสังกัด

หัวหอกจอมแกร่งของ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน อย่าง “โรเมลู ลูกากู” มั่นใจว่า ตอนนี้ตัวเองคือ 1 ใน 5 กองหน้าที่เจ๋งที่สุดในโลก หลังสามารถทำผลงานได้ยอดเยี่ยมกับต้นสังกัด

“โรเมลู ลูกากู” ดาวยิงคนสำคัญของ อินเตอร์ มิลาน สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ออกมาแสดงความมั่นใจว่า ปัจจุบันตนเองนั้นคือ 1 ใน 5 ของศูนย์หน้าอันยอดเยี่ยมที่สุดในโลก หากวัดผลงานตลอดช่วง 5 เดือนที่ผ่านมา

สำหรับฤดูกาล 2019/20 ที่ผ่านมา กองหน้าทีมชาติเบลเยี่ยม รายนี้ ทำผลงานได้อย่างสุดยอดในซีซั่นแรกกับทัพ “งูใหญ่” ด้วยการทำไป 34 ประตู 6 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 51 นัด ในทุกรายการ

ทำให้ “ลูกากู” ได้ออกมากล่าวกับ Sport/Voetbal นิตยสารฟุตบอลในประเทศเบลเยี่ยมว่า

“หากมองผลงานในช่วงห้าเดือนหลังสุด ผมจะวางตัวเองอยู่ในกลุ่มท็อปไฟว์กองหน้าที่เจ๋งสุดในโลกเวลานี้ ผมไม่อยากจะลิสต์รายชื่อหรอกว่า นอกจากผมแล้ว มีใครอีกบ้าง แต่ผมมองเห็นตัวเองอยู่ในกลุ่มนี้”

ผลงานของ “ลูกากู” ในซีซั่น 2020/21

ทั้งนี้ ดาวเตะร่างยักษ์ วัย 27 ปี ยังคงสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเหมือนเดิม ด้วยการลงเล่นให้กับ อินเตอร์ มิลาน ไปแล้วในฤดูกาลนี้ที่ 15 ประตู กับอีก 2 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 18 นัด ในทุกรายการ

ขอบคุณรูปภาพจาก Inter

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #โรเมลู ลูกากู #อินเตอร์ มิลาน #เชื่อตนเองคือท็อป 5 #กองหน้ายอดเยี่ยมที่สุดในโลก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *