13/04/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ไร้ปัญหา! “อิเนียสต้า” ผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บต้นขาฉลุย พักยาว 4 เดือน

1 min read
ไร้ปัญหา! "อิเนียสต้า" ผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บต้นขาฉลุย พักยาว 4 เดือน #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ลิเวอร์พูล #อันเดรส อิเนียสต้า #วิสเซล โกเบ #เจ 1 ลีก #ผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บต้นขาเรียบร้อย #พักรักษาตัว 4 เดือน

จอมทัพคนดังของ "วิสเซล โกเบ" อย่าง "อันเดรส อิเนียสต้า" ได้ทำการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการเจ็บต้นขาแบบไร้ปัญหาแล้ว พร้อมต้องพักรักษาตัวเป็นระยะเวลานาน

จอมทัพคนดังของ “วิสเซล โกเบ” อย่าง “อันเดรส อิเนียสต้า” ได้ทำการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการเจ็บต้นขาแบบไร้ปัญหาแล้ว พร้อมต้องพักรักษาตัวเป็นระยะเวลานาน

“อันเดรส อิเนียสต้า” มิดฟิลด์คนสำคัญของ วิสเซล โกเบ สโมสรในเวที เจ 1 ลีก ของประเทศญี่ปุ่น ได้เข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บบริเวณต้นขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลัง กองกลางมากประสบการณ์ วัย 36 ปี ได้รับบาดเจ็บจากเกม เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดที่ทีม “โกเบ” สามารถเอาชนะจุดโทษ ซูวอน บลูวิงส์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม ที่ผ่านมา

ซึ่งในเกมนัดดังกล่าว “อิเนียสต้า” ได้ฝืนเล่นจนจบเกมทั้งที่มีอาการเดี้ยง โดยเจ้าตัวรับบทเป็นคนยิงจุดโทษคนแรกของทีมในวันนั้น แต่สุดท้ายก็ไม่อาการเจ็บต้นขาในแมตช์นั้น

ก็ทำให้เขาต้องพลาดเกมรอบรองชนะเลิศที่ วิสเซล โกเบ แพ้ อุลซาน ฮุนได 1-2 ในช่วงต่อเวลาบาดเจ็บ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมา

โดยหลังจากบาดเจ็บครั้งนั้น ดาวเตะชาวสแปนิช รายนี้ ก็ได้เดินทางกลับมาที่ นครบาร์เซโลน่า บ้านเกิด เพื่อต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บกับ “ราม่อน คูกัต” ศัลยแพทย์ฝีมือดีของสเปน

https://twitter.com/andresiniesta8/status/1339176072089382915?s=20

กระทั่งล่าสุด “อันเดรส อิเนียสต้า” ได้ออกมากล่าวบน ทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า ได้รับการผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว ซึ่งอาการบาดเจ็บครั้งนี้ทำให้เขาต้องพักรักษาตัวนานถึง 4 เดือนอีกด้วย

“การผ่าตัดประสบความสำเร็จด้วยดี และผมก็รู้สึกดีมากๆ เป้าหมายของผมคือการกลับไปให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ และสนุกกับสิ่งที่ผมชอบทำมากที่สุด ผมทุ่มเทพลังทั้งหมดไปกับการรักษารวมถึงการฟื้นฟูสภาพร่างกายที่รออยู่แล้ว”

ขอบคุณรูปภาพจาก Vissel Kobe

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ลิเวอร์พูล #อันเดรส อิเนียสต้า #วิสเซล โกเบ #เจ 1 ลีก #ผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บต้นขาเรียบร้อย #พักรักษาตัว 4 เดือน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *