21/01/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

อาจไปฟรี! “ป็อกบา” เตรียมอำลา “แมนยู” แบบฟรีเอเจนต์ในปี 2022

1 min read
อาจไปฟรี! "ป็อกบา" เตรียมอำลา "แมนยู" แบบฟรีเอเจนต์ในปี 2022 #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #แมนยู #ปอล ป็อกบา #ชั่งใจอำลาทีม #แบบฟรีเอเจนต์ #ในปี 2022 #หลังหมดสัญญา

จอมทัพสายเทนนิค อย่าง "ปอล ป็อกบา" กำลังชั่งใจที่จะย้ายออกจาก "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" แบบไร้ค่าตัว หลังสัญญาจะหมดลง เมื่อจบฤดูกาลหน้า

จอมทัพสายเทนนิค อย่าง “ปอล ป็อกบา” กำลังชั่งใจที่จะย้ายออกจาก “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” แบบไร้ค่าตัว หลังสัญญาจะหมดลง เมื่อจบฤดูกาลหน้า

แหล่งข่าว The Athletic สื่อชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า “ปอล ป็อกบา” กองกลางตัวเก่ง ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังวางแผนอำลาทีมแบบฟรีเอเจนต์ เมื่อหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์ปี 2022

ซึ่งปัจจุบันอนาคตของ มิดฟิลด์จอมเทคนิค วัย 27 ปี กลับมีประเด็นมากมาย หลัง “ป็อกบา” เปิดใจยอมรับระหว่างกลับไปเล่นให้ทีมชาติว่า รู้สึกเป็นกังวลเรื่องอนาคตตนเองกับทัพ “ปีศาจแดง” อย่างมาก

โดยมีสโมสรยักษ์ใหญ่ในยุโรป อย่าง เรอัล มาดริด และ ยูเวนตุส ก็ให้ความสนใจ และมีข่าวเชื่อมโยงกับ “ป็อกบา” ตลอด แต่ก็ไม่สามารถสู้ค่าตัวที่ทางต้นสังกัด “แมนยู” ต้องการได้

กระทั่งล่าสุด The Athletic ระบุว่า ดาวเตะชาวฝรั่งเศส รายนี้ กำลังนึกถึงเรื่องอนาคตกับ “ปีศาจแดง” ว่าจะอยู่จนหมดสัญญาในเดือนมิถุนายน ปี 2022 เพื่อเปิดโอกาสให้กับตนเองได้ย้ายทีมได้แบบไร้ค่าตัว

อย่างไรก็ตาม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะต้องรับตัดสินใจมากกว่าเดิม ถึงเรื่องอนาคตของ “ปอล ป็อกบา” ว่าจะเก็บเจ้าตัวไว้กับทีมต่อไป เพื่อทำเงินในช่วงตลาดฤดูร้อนปีหน้า หรือจะยอมปล่อยแบบฟรีเอเจนต์

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester United

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #แมนยู #ปอล ป็อกบา #ชั่งใจอำลาทีม #แบบฟรีเอเจนต์ #ในปี 2022 #หลังหมดสัญญา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *