21/01/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

แข้งปืน รายที่ 2! “โคลาซินัซ” ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” ของทัพ “อาร์เซน่อล”

1 min read
แข้งปืน รายที่ 2! "โคลาซินัซ" ติดเชื้อไวรัส "โควิด-19" ของทัพ "อาร์เซน่อล" #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #อาร์เซน่อล #เซอัด โคราซินัซ #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #รายที่ 2

แนวรับของ "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล อย่าง "เซอัด โคชาซินัซ" กลายเป็นผู้เล่นคนที่ 2 ของทีม ที่ติดเชื้อไวรัส "โควิด-19" ในช่วงกลับมาจากพักเบรคทีมชาติ

แนวรับของ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล อย่าง “เซอัด โคชาซินัซ” กลายเป็นผู้เล่นคนที่ 2 ของทีม ที่ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” ในช่วงกลับมาจากพักเบรคทีมชาติ

“เซอัด โคชาซินัซ” แบ็คซ้ายของ อาร์เซน่อล สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กลายเป็นผู้เล่นของทีมรายที่ 2 ที่ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” ในช่วงพักเบรคทีมชาติ หลังมีผลตรวจหาเชื้อไวรัสออกมาเป็นบวก

โดย ฟูลแบ็ค วัย 27 ต้องเข้ารับการกักตัว และจะพลาดลงสนามช่วยทีมชาติบอสเนีย ในนัดที่ต้องดวลกับ อิตาลี ในศึก ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก คืนวันพุธนี้ เช่นเดียวกับ ผู้รักษาประตูเพื่อนร่วมชาติ อย่าง “อิบราฮิม เซฮิช” ที่ได้รับเชื้อไวรัสมรณะเช่นเดียวกัน

ซึ่งก่อนหน้านี้ “โคชาซินัซ” ได้ลงเล่นเป็น 11 ตัวจริง และเล่นจนครบ 90 นาที ในเกมแพ้ ฮอลแลนด์ 1-3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 พ.ย. ที่ผ่านมา นอกจากนี้ “เซอัด โคชาซินัซ” ยังเป็นผู้เล่นรายที่ 2 ของทัพ “ปืนใหญ่” ที่ติดเชื้อ “โควิด-19” ต่อจาก “โมฮาเหม็ด เอลเนนี่”

อย่างไรก็ตาม โปรแกรมทีมชาติในช่วงนี้ มีนักเตะบาดเจ็บ และติดเชื้อไวรัสมรณะไปแล้วหลายราย ซึ่งก่อนหน้านี้ มีทั้ง “โมฮาเหม็ด ซาลาห์” ปีกตีวเก่งของ ลิเวอร์พูล และ “อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ” แบ็คซ้ายจาก อินเตอร์ มิลาน อีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก Arsenal

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #อาร์เซน่อล #เซอัด โคราซินัซ #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #รายที่ 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *