21/01/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ไม่มีวี่แวว! “บัวเต็ง” สุดงงหลังมีข่าว “บาเยิร์น” ไม่คิดจะต่อสัญญาฉบับใหม่

1 min read
ไม่มีวี่แวว! "บัวเต็ง" สุดงงหลังมีข่าว "บาเยิร์น" ไม่คิดจะต่อสัญญาฉบับใหม่ #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #บาเยิร์น #เยโรม บัวเต็ง #สุดแปลกใจ #หลังมีข่าวสโมสรไม่ต่อสัญญา

"เยโรม บัวเต็ง" ปราการหลังตัวเก๋าของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ออกมาระบุ สุดแปลกใจที่มีข่าวว่าต้นสังกัดตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับตนเอง โดยบอกว่า ยังไม่มีใครคุยกับตนเกี่ยวกับเรื่องนั้นเลย

“เยโรม บัวเต็ง” ปราการหลังตัวเก๋าของ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ออกมาระบุ สุดแปลกใจที่มีข่าวว่าต้นสังกัดตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับตนเอง โดยบอกว่า ยังไม่มีใครคุยกับตนเกี่ยวกับเรื่องนั้นเลย

เซ็นเตอร์แบ็คตัวสำคัญของ บาเยิร์น มิวนิค ยอดทีมในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ออกมาเปิดเผยว่า ไม่รู้เรื่องเลยเกี่ยวกับ Sport Bild สื่อกีฬาชื่อดังของเยอรมัน ระบุว่า ต้นสังกัดตัดสินใจจะไม่ยื่นสัญญาฉบับใหม่ และพร้อมปล่อยตนช่วงซัมเมอร์นี้

ปัจจุบันอนาคตของ กองหลังตัวเก๋า วัย 32 ปี รายนี้ ยังคงไม่มีความแน่นอนตลอดช่วงที่ผ่านมา หลัง “บัวเต็ง” กำลังจะหมดสัญญากับทัพ “เสือใต้” ในช่วงกลางปี 2021

ซึ่งที่ผ่านมาก็ยังคงไม่มีสัญญาณว่า จะมีการเจรจาเรื่องสัญญาของ “เยโรม บัวเต็ง” เลยด้วยซ้ำ ทำให้เจ้าตัวมีข่าวเชื่อมโยงเกี่ยวกับการย้ายทีมในตลอดรอบล่าสุด แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ย้ายไปไหน

โดยล่าสุด หลังเจ้าตัวถูกถามถึงข่าวลือดังกล่าวแล้วนั้น ดาวเตะทีมชาติเยอรมัน รายนี้ ก็ได้ตอบกลับว่า

“ไม่มีใครติดต่อมาหาผมเลยนะ ไม่มีใครพูดอะไรกับผมเลย ผมไม่รู้เรื่องอะไรทั้งนั้นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ผมแปลกใจมากๆ”

ผลงานของ “บัวเต็ง” กับ “บาเยิร์น”

สำหรับผลงานของ “เยโรม บัวเต็ง” กับการค้าแข้งในถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า ตลอดระยะเวลา 9 ฤดูกาล (ตั้งแต่ 2011-2020) เจ้าตัวลงสนามให้ บาเยิร์น มิวนิค ไปแล้วทั้งสิ้น 333 นัด ทำได้ 9 ประตู กับอีก 24 แอสซิสต์ ในทุกรายการ

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Bayern English

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #บาเยิร์น #เยโรม บัวเต็ง #สุดแปลกใจ #หลังมีข่าวสโมสรไม่ต่อสัญญา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *