27/01/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ศึก คิง เพาเวอร์ คัพ เมืองกรุงวันที่ 2

1 min read
เกาะติดข่าวกีฬา ศึก-คิง-เพาเวอร์-คัพ-เมืองกรุงวันที่-2

เกาะติดข่าวกีฬา ศึก-คิง-เพาเวอร์-คัพ-เมืองกรุงวันที่-2

ความเคลื่อนไหวในศึก คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20 รอบคัดเลือกโซนกรุงเทพมหานคร โดยพบกันระหว่าง เทพศิรินทร์ เฉือนสาธิตม.รามคำแหง 1-0

            ณ สนามซ้อม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกการแข่งขันของฟุตบอลเยาวชนที่ รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ในศึก คิงเพาเวอร์ คัพ 2019/20 ในรอบคัดเลือกในโซนกรุงเทพ  โดยในเกมแรกนี้ มี อดัม ฟ็อกซ์ นักวิเคราะห์ผู้เล่นทีมชุดใหญ่สโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ ประเทศอังกฤษเข้ามาชมเกมนี้ด้วย เพื่อที่จะคัดเลือกนักเตะที่จะเข้าสู้โครงการฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 5 สำหรับรอบคัดเลือกโซนกรุงเทพมหานคร  โดยการแข่งขันในวันสอง จะมีการแข่งขันทั้งหมด 8 คู่ ใช้ 2 สนาม

            โดยในวันที่ 2 นี้ มีคู่สำคัญ ในกลุ่มซี โดยเป็นการพบกันระหว่าง  รร.เทพศิรินทร์ ในชุดสีเหลือง ที่ชนะมาในเกมแรก พบ รร.สาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง ในชุดสีแดง ที่แพ้มาในเกมแรก

            โดยเปิดฉากมาเพียงแค่ 2 นาที รร.เทพศิรินทร์ ได้มีโอกาสทักทายก่อนจากลูกฟรีคิกฝั้งซ้าย โดยมี วาริส ชูทอง ปั่นโค้งด้วยขวาหลุดสามเหลี่ยมไปนิดเดียวเท่านั้น           

            นาทีที่ 4 รร.เทพศิรินทร์ มีโอกาสที่จะได้จบประตูอีกครั้งจากจังหวะที่ นพรุจ รักษาชุม ไหลออกซ้ายให้ กรัณย์พล พรไพบูลย์พงษ์ แต่ดันยิงไปติดเซฟ กรวิชญ์ มูมะหะหมัดซอและ ผู้รักษาประตูของ รร.สาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง

            ช่วงเวลาที่เหลือ เทพศิรินทร์ ยังเจาะไม่เข้า จบครึ่งแรกสกอร์ยังเสมอกันอยู่ 0-0

            กลับเข้าสู่ครึ่งหลัง ในนาทีที่ 40 วาริส ชูทอง ก็ได้ทำการปั่นฟรีคิกจากริมเส้นฝั่งซ้าย บอลตกพื้นกำลังจะเสียบเสาสองแต่ กรวิชญ์ มูมะหะหมัดซอและ ยังปฏิเสธไว้ได้        

            นาทีที่ 58 จากจังหวะเตะมุมฝั่งซ้าย ณัฐวิทย์ ลายสาคร กองหลังของ เทพศิรินทร์ ได้ทำการโหม่งจ่อๆออกหลังไปแบบไม่น่าเชื่อ

            นาทีที่ 68 ความพยายามของ เทพศิรินทร์ ประสบความสำเร็จจากจังหวะที่ พชรพล เชื้อบ้านเกาะ หลุดเดี่ยวเข้ากรอบเขตโทษ ก่อนจ่ายเข้ากลางให้ ชนินทร ภาคทอง จิ้มโล่งเข้าประตูไป และกลายเป็นประตูชัยให้ รร.เทพศิรินทร์ เอาชนะ รร.สาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง ไปได้หวุดหวิด 1-0

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆมีดังนี้

กลุ่ม เอ รร.วัดทองสัมฤทธิ์ 1-2 รร.สิริรัตนาธร

กลุ่ม เอ รร.วัดสุทธิวราราม 4-0 รร.พระมารดานิจจานุเคราะห์

กลุ่ม บี ปทุมคงคา 1-0 ราชวินิตบางแคปานขำ กลุ่ม บี รร.ฐานปัญญา 0-1 รร.พรตพิทยพยัต

กลุ่ม ซี รร.สุรศักดิ์มนตรี เอาชนะ รร.ทวีธาภิเศกบางกอกใหญ่ 4-0กลุ่ม ดี รร.ทวีธาภิเศกบางขุนเทียน 0-5 รร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย

กลุ่ม ดี รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย 0-0 รร.วิชูทิศ (กีฬากรุงเทพ) (รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย ชนะจุดโทษ 8-7)

ติดตามข่าวกีฬา เกาะติดข่าวกีฬา กับเซ้บไซด์ของเราได้เรื่อยๆ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *