17/06/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

เป็นที่จับจ้อง! “เอ็มบั๊ปเป้” ยังคงนิ่งถึงเรื่องสัญญาฉบับใหม่ กับ “เปแอสเช”

1 min read
เป็นที่จับจ้อง! "เอ็มบั๊ปเป้" ยังคงนิ่งถึงเรื่องสัญญาฉบับใหม่ กับ "เปแอสเช" #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เอ็มบั๊ปเป้ #ยังไม่มีทีท่า #ต่อสัญญาฉบับใหม่ #เปแอสเช #เหลือสัญญา 2 ปี

สื่อดังของฝรั่งเศส ระบุว่า "คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้" ตัวรุกคนดังของ "ปารีส แซงต์-แชร์กแมง" ยังคงไม่มีทีท่าต่อสัญญาฉบับใหม่ในเร็วๆ นี้

สื่อดังของฝรั่งเศส ระบุว่า “คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้” ตัวรุกคนดังของ “ปารีส แซงต์-แชร์กแมง” ยังคงไม่มีทีท่าต่อสัญญาฉบับใหม่ในเร็วๆ นี้ ทั้งที่เหลือสัญญาอีกเพียง 2 ปีเท่านั้น

กองหน้าคนเก่งของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรยักษ์ใหญ่ในเวที ลีกเอิง ฝรั่งเศส อย่าง “คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้” ยังคงไม่มีทีท่าว่าใกล้จะต่อสัญญากับทีมแต่อย่างใด ตามรายงานจาก Le Parisien สื่อดังของฝรั่งเศส

ซึ่ง ตัวรุกริมเส้นฝั่งซ้าย วัย 21 ปี รายนี้ ตกเป็นข่าวอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา หลังมีข่าวลืออกมาว่า “เอ็มบั๊ปเป้” มีทีท่าต้องการย้ายทีมมากขึ้น ในช่วงพักหลังมากนี้

โดยมีทางด้าน ลิเวอร์พูล, เรอัล มาดริด, และ บาร์เซโลน่า ที่กำลังจับตามองสถานการณ์ของเจ้าตัวอยู่ และยังรวมถึงตอนนี้ “คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้” เหลือสัญญากับทาง “เปแอสเช” ถึงซัมเมอร์ปี 2022 เท่านั้น

จึงส่งผลให้ทาง “เปแอสเช” อาจจะจำเป็นต้องยอมขาย ศูนย์หน้าทีมชาติฝรั่งเศส รายนี้ ออกไปในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า หากสโมสรยังอยากได้เงินเข้ากระเป๋า

ทั้งนี้ Le Parisien ยังระบุอีกว่า “เนย์มาร์” ที่มีความต้องการอยู่กับทีมต่อไป แต่ทางด้าน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยังไม่ได้เปิดการเจรจาเรื่องการขายสัญญากับเจ้าตัวเลยอีกคน

ขอบคุณรูปภาพจาก Paris Saint-Germain

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เอ็มบั๊ปเป้ #ยังไม่มีทีท่า #ต่อสัญญาฉบับใหม่ #เปแอสเช #เหลือสัญญา 2 ปี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *