27/01/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ลุยลีก MLS! “โรเมโร่” เล็งย้ายไปค้าแข้งใน เมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์

1 min read
ลุยลีก MLS! "โรเมโร่" เล็งย้ายไปค้าแข้งใน เมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #โรเมโร่ #เล็งย้ายทีม #ค้าแข้งในสหรัฐ #MLS

"เซร์คิโอ โรเมโร่" นายด่านมือ 3 ของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ให้ความสนใจย้ายไปค้าแข้งในลีกสูงสุดของสหรัฐอเมริกา เพื่อหาโอกาสลงสนามให้มากขึ้น

“เซร์คิโอ โรเมโร่” นายด่านมือ 3 ของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ให้ความสนใจย้ายไปค้าแข้งในลีกสูงสุดของสหรัฐอเมริกา เพื่อหาโอกาสลงสนามให้มากขึ้นกว่าเดิม

ผู้รักษาประตูมือ 3 ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง “เซร์คิโอ โรเมโร่” มีให้สนใจอยากย้ายไปเล่นในศึก เมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ (MLS) สหรัฐอเมริกา ตามรายงานจาก Daliy Mail สื่อชั้นนำของอังกฤษ

ซึ่งหลายฤดูกาลก่อนหน้านี้ นายทวาร วัย 33 ปี รายนี้ ได้เป็นโกลมือ 2 ให้กับทัพ “ปีศาจแดง” และมักทำผลงานได้ค่อนข้างโดดเด่น เมื่อได้รับโอกาสให้ลงสนาม จนหลายคนมองว่าสามารถขึ้นมาเป็นมือ 1 ของทีมได้แบบถาวร

แต่ในซีซั่นนี้ “โรเมโร่” กับต้อวหล่นลวไปเป็นมือ 3 ให้กับทีม หลังสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ดึงตัว “ดีน เฮนเดอร์สัน” กลับมาใช้งาน หลังหมดสัญญายืมตัวกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

จึงทำให้ตัวของ ผู้รักษาประตูชาวอาร์เจนไตน์ รายนี้ ต้องการย้ายทีม เพื่อหาโอกาสลงเล่น ซึ่งมีข่าวว่าเจ้าตัวต้องการย้ายไปอยู่กับ เอฟเวอร์ตัน ด้วยสัญญายืมตัว

แต่สุดท้ายดีลนี้ก็ล่มลง เนื่องจาก “แมนยู” ต้องการให้ทัพ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” จ่ายค่ายืมตัวด้วย ซึ่งเป็นเหตุผลทำให้ทางภรรยาของ “โรเมโร่” ได้ออกมาตำหนิ “ปีศาจแดง” อย่างหนักที่ไม่ได้ให้ความเคารพสามีตนเอง

แต่อย่างไรก็ตาม ลีกสูงสุดของสหรัฐอเมริกา อย่าง MLS จะยังสามารถเสริมทัพได้อยู่ จนถึงวันที่ 29 ตุลาคมนี้ ซึ่งทาง “เซร์คิโอ โรเมโร่” ก็อยากที่จะไปเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ในเวที เมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ ด้วยเช่นเดียวกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester United

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #โรเมโร่ #เล็งย้ายทีม #ค้าแข้งในสหรัฐ #MLS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *