27/01/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ต้องการตัวจริง! “อัลลี่” เริ่มพิจารณาอนาคตกับ “สเปอร์ส” หลังโอกาสลงสนามน้อย

1 min read
ต้องการตัวจริง! "อัลลี่" เริ่มพิจารณาอนาคตกับ "สเปอร์ส" หลังโอกาสลงสนามน้อย #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #อัลลี่ #เริ่มพิจารณาอนาคต #สเปอร์ส #โอกาสลงสนามน้อย

"เดเล่ อัลลี่" มิดฟิลด์ตัวรุก ของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เริ่มคิดเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองแล้ว หลังจากซีซั่นนี้ไม่ได้ค่อยได้รับโอกาสลงสนาม

“เดเล่ อัลลี่” มิดฟิลด์ตัวรุก ของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เริ่มคิดเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองแล้ว หลังจากซีซั่นนี้ไม่ได้ค่อยได้รับโอกาสลงสนามสักเท่าไหร่

กองกลางตัวสร้างสรรค์เกม ของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง “เดเล่ อัลลี่” เริ่มพิจารณาอนาคตของตัวเองกับสโมสรแบบจริงจังแลัว ตามรายงานของ The Time สื่อชั้นนำของอังกฤษ

โดยตลอดหลายฤดูกาลที่ผ่านมา “อัลลี่” ถือว่าเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทัพ “ไก่เดือยทอง” อย่างมาก เนื่องจาก มิดฟิลด์ตัวรุก วัย 24 ปี รายนี้ ทำผลงานได้ค่อนข้างยอดเยี่ยมแบบต่อเนื่อง

แต่หลังจากมีการพักเบรค “โควิด-19” ดาวเตะดีกรีทีมชาติอังกฤษ รายนี้ ก็ไม่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งได้ดังเดิม แถมในฤดูกาลนี้ยังโดน “โชเซ่ มูรินโญ่” ผู้จัดการทีม “สเปอร์ส” ดร็อปอยู่หลายครั้งอีกด้วย

ซึ่งตัวของ “อัลลี่” มีชื่อติดทีมเพียง 2 นัด จากทั้งหมด 6 เกม เท่านั้น ในทุกรายการ และจากเรื่องดังกล่าว ทำให้ตัวของ “อัลลี่” นั้นตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมอย่างหนัก ในช่วงที่ผ่านมา ก่อน

จนกระทั่ง The Time รายงานว่า “เดเล่ อัลลี่” เริ่มพิจารณาอนาคตของตัวเองกับสโมสรแล้ว โดยยังระบุอีกว่า แม้ “มูรินโญ่” จะบอกว่าเจ้าตัวนั้นอยู่ในการแผนทำทีมของเขาก็ตาม

แต่ใจจริงแล้ว กุนซือชาวโปรตุกีส รายนี้ ก็มีความต้องการโละนักเตะมากๆ และตัวของ “อัลลี่” ก็คือหนึ่งในนั้นอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม The Time ยังกล่าวอีกว่า “แดเนี่ยล เลวี่” ประธานของ “สเปอร์ส” อาจยอมขาย “เดเล่ อัลลี่” หากได้ค่าตัวราวๆ 40-45 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,600-1,800 ล้านบาท) ซึ่งถูกลงกว่าที่ตั้งไว้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ถึงครึ่งหนึ่ง

ขอบคุณรูปภาพจาก Tottenham Hotspur

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #อัลลี่ #เริ่มพิจารณาอนาคต #สเปอร์ส #โอกาสลงสนามน้อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *