27/01/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

เดินหน้าเต็มที่! “แมนยู” เริ่มติดต่อ “วัตฟอร์ด” เพื่อต้องการคว้าตัว “ซาร์” มาร่วมทัพ

1 min read
เดินหน้าเต็มที่! "แมนยู" เริ่มติดต่อ "วัตฟอร์ด" เพื่อต้องการคว้าตัว "ซาร์" มาร่วมทัพ #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #แมนยู #ติดต่อ #วัตฟอร์ด #เพื่อคว้าตัว #อิสไมล่า ซาร์ #มาร่วมทีม #ซัมเมอร์นี้

สื่อดังของอังกฤษ ตีข่าวว่า "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เดินหน้าสอบถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการดึง "อิสไมล่า ซาร์" ตัวรุกของ "วัตฟอร์ด" ไปร่วมทัพ

สื่อดังของอังกฤษ ตีข่าวว่า “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” เดินหน้าสอบถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการดึง “อิสไมล่า ซาร์” ตัวรุกของ “วัตฟอร์ด” ไปร่วมทัพ ช่วงตลาดซัมเมอร์นีั

สำนักข่าว The Telegraph สื่อชั้นนำของเมืองผู้ดี รายงานว่า “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ติดต่อหา วัตฟอร์ด น้องใหม่ของ เดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ เพื่อสอบถามความเป็นไปได้ขอคว้าตัว ปีกตัวเก่ง อย่าง “อิสไมล่า ซาร์” มาร่วมทีม

ซึ่งตลอดช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ตัวรุกฝั่งขวา วัย 22 ปี รายนี้ ตกเป็นข่าวกับหลายสโมสรชั้นนำมากมาย หลังจากที่เจ้าตัวทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทัพ “แตนอาระวาด” เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

แต่เนื่องจากทีม วัตฟอร์ด ตกชั้น ทำให้ทีมอย่าง ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็พร้อมที่จะให้ความสนใจ และมีความต้องการที่จะคว้าตัว “ซาร์” มาร่วมทีม ในตลาดฤดูร้อนนี้

อย่างไรก็ตาม กระแสข่าวของทัพ “หงส์แดง” เงียบลงไปในช่วงพักหลัง แต่กลับกันทาง “ปีศาจแดง” กับมีความคืบหน้ามากขึ้น เนื่องจาก ดาวเตะชาวเซเนกัล รายนี้ คือหนึ่งในตัวเลือกสำรอง หาก “แมนยู” ไม่ได้ตัว “จาดอน ซานโช่” ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาเสริมแกร่ง

ทั้งนี้เชื่อว่าทัพ “แตนอาระวาด” ต้องการเงินจำนวน 40 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,600 ล้านบาท) เพื่อเป็นค่าตัวของ “อิสไมล่า ซาร์” ซึ่งจะทำให้ทีม วัตฟอร์ด ได้กำไรจากการซื้อขายครั้งนี้

เนื่องจากสโมสรยอมเสียเงินจำนวน 25 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,000 ล้านบาท) ในการดึง “ซาร์” มาร่วมทีมจาก แรนส์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก Watford Football Club

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #แมนยู #ติดต่อ #วัตฟอร์ด #เพื่อคว้าตัว #อิสไมล่า ซาร์ #มาร่วมทีม #ซัมเมอร์นี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *