13/04/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

รายที่ 10! “วูล์ฟส์” ประกาศคว้าตัว “เซเมโด้” ร่วมทีมแบบทางการ

1 min read
รายที่ 10! "วูล์ฟส์" ประกาศคว้าตัว "เซเมโด้" ร่วมทีมแบบทางการ #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #วูล์ฟส์ #คว้าตัว #เซเมโด้ #ร่วมทีม #สวมเสื้อเบอร์ 22 #สัญญา 3 ปี #ขยายได้อีก 2 ปี #ค่าตัว 29 ล้านปอนด์

"หมาป่า" วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ทำการเปิดตัว "เนลซอน เซเมโด้" แบ็คขวาจาก "บาร์เซโลน่า" มาร่วมทัพเรียบร้อย ด้วยสัญญา 3 ปี ออฟชั่น 2 ปี

“หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ทำการเปิดตัว “เนลซอน เซเมโด้” แบ็คขวาจาก “บาร์เซโลน่า” มาร่วมทัพเรียบร้อย ด้วยสัญญา 3 ปี ออฟชั่น 2 ปี และจะได้สวมเสื้อหมายเลข 22

วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ทีมในเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ประกาศคว้าตัว แบ็คขวาของ บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่ของ ลาลีกา สเปน อย่าง “เนลซอน เซเมโด้” มาร่วมทีมแบบเป็นทางการ

โดยก่อนหน้านี้ ทัพ “หมาป่า” กำลังพยายามจะเพิ่มตัวเลือกในตำแหน่งแบ็คขวาให้กับทีม หลังต้องปล่อย “แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้” ฟูลแบ็คของทีม ไปให้กับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ก่อนจะมาได้ตัว แบ็คขวา วัย 26 ปี รายนี้ เข้ามาเป็นตัวแทนในตำแหน่งดังกล่าว และจะทำให้ทีม “วูล์ฟส์” ตอนนี้ จะมีผู้เล่นในทีมชุดใหญ่ที่เป็นชาวโปรตุกีส ถึง 10 ราย เลยทีเดียว

https://twitter.com/Wolves/status/1308692609137872896?s=20

สำหรับ “เซเมโด้” ได้ทำการตกลงเซ็นสัญญาค้าแข้งในถิ่น โมลีนิวส์ ด้วยระยะเวลา 3 ปี พร้อมมีออฟชั่นขยายออกไปจนถึงปี 2025 ในส่วนค่าตัวอยู่ที่ 29 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,160 ล้านบาท) และจะใส่เสื้อเบอร์ 22 ให้กับทีมอีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก Wolves

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #วูล์ฟส์ #คว้าตัว #เซเมโด้ #ร่วมทีม #สวมเสื้อเบอร์ 22 #สัญญา 3 ปี #ขยายได้อีก 2 ปี #ค่าตัว 29 ล้านปอนด์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *