26/02/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ตอบแทนผลงาน! “ชีฟส์” ต่อสัญญาเฮ้ดโค้ช “แอนดี้ รีด” ออกไปอีก 6 ปี

1 min read
ตอบแทนผลงาน! "ชีฟส์" ต่อสัญญาเฮ้ดโค้ช "แอนดี้ รีด" ออกไปอีก 6 ปี #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ชีฟส์ #ต่อสัญญา #แอนดี้ รีด #เบร็ด วีช #ออกไปถึงปี 2025

"แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์" ตกลงต่อสัญญา "แอนดี้ รีด" และ "เบร็ตต์ วีช" ออกไปถึงปี 2025 หลังทำผลงานกับทีมได้อย่างยอดเยี่ยม ในซีซั่น 2019 ที่ผ่านมา

“แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์” ตกลงต่อสัญญา “แอนดี้ รีด” และ “เบร็ตต์ วีช” ออกไปถึงปี 2025 หลังทำผลงานกับทีมได้อย่างยอดเยี่ยม ในซีซั่น 2019 ที่ผ่านมา

สโมสร แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ยอดทีมจากลีกอเมริกันฟุตบอล NFL ได้ทำการต่อสัญญา “แอนดี้ รีด” เฮดโค้ชของทีม และ “เบร็ตต์ วีช” ผู้จัดการทั่วไปของสโมสร ออกไปอีก 6 ปี เรียบร้อยแล้ว

หลังจาก “ชีฟส์” ได้ทำการขยายสัญญากับผู้เล่นตัวหลัก อย่าง “แพทริค มาโฮมส์” ควอร์เตอร์แบ็กของทีม, ปีกใน “เทรวิส เคลซี่” และ “คริส โจนส์” ดีเฟนซีฟ ไลน์แมน เรียบร้อยแล้ว

จนกระทั่งล่าสุด แชมป์ ซูเปอร์ โบวล์ ปีล่าสุด จะตกลงทำการต่อสัญญา หัวหน้าผู้ฝึกสอน อย่าง “แอนดี้ รีด” และ “เบร็ตต์ วีช” ผู้จัดการทั่วไปของทีมเรียบร้อยแล้ว ทำให้ทั้งคู่ จะอยู่กับทีม “ชีฟส์” ไปจนถึงปี 2025 อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ยังคงเหลือรายละเอียดขั้นตอนสุดท้ายเท่านั้น จึงจะทำให้การขยายสัญญาของ “รีด” และ “วีช” กับทาง “ชีฟส์” จะเป็นที่เสร็จสิ้น

ผลงานของ “รีด” และ “วีช” กับ “ชีฟส์”

สำหรับผลงานของ “แอนดี้ รีด” วัย 62 ปี หรือรู้จักกันในชื่อ “บิ๊ก เร้ด” เริ่มทำงานฐานะเฮดโค้ช แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ตั้งแต่ปี 2013

แน่นอนด้วยทุกคนให้ความเคารพนับถือเขาในฐานะผู้บัญชาการเกมบุกของทัพ จนสามารถประสบความสำเร็จถึงจุดสูงสุดฐานะแชมป์ ซูเปอร์ โบวล์ ได้ในซีซั่น 2019 ที่ผ่านมา

ทางด้าน “เบร็ตต์ วีช” วัย 42 ปี ทำงานฐานะผู้จัดการทั่วไปของ “ชีฟส์” ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา มีส่วนช่วยในการสร้างทีมจนประสบความสำเร็จในที่สุด โดยเฉพาะการเลือก “มาโฮมส์” เข้าทีมฐานะดราฟท์อันดับ 10 คลาส 2017

และในช่วงปิดฤดูกาลนี้ ยังเป็นคนวางแผนเกี่ยวกับแนวทางการเก็บรักษาผู้เล่นชุดแชมป์ ซูเปอร์ โบวล์ ให้อยู่กับทีมต่อไป เพื่อเก็บเกี่ยวความสำเร็จต่อเนื่องในอนาคตอีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก NFL, Kansas City Chiefs

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ชีฟส์ #ต่อสัญญา #แอนดี้ รีด #เบร็ด วีช #ออกไปถึงปี 2025

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *