16/01/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

พึ่งเปิดตัว! “โซเซียดาด” ยืนยัน “ซิลบา” ติดเชื้อ “โควิด-19”

1 min read
พึ่งเปิดตัว! "โซเซียดาด" ยืนยัน "ซิลบา" ติดเชื้อ "โควิด-19" #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #โซเซียดาด #ยืนยัน #ดาบิด ซิลบา #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19

"เรอัล โซเซียดาด" ประกาศยืนยันว่า "ดาบิด ซิลบา" กองกลางป้ายแดง ได้ถูกตรวจพบติดเชื้อไวรัส "โควิด-19" หลังจากที่พึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

“เรอัล โซเซียดาด” ประกาศยืนยันว่า “ดาบิด ซิลบา” กองกลางป้ายแดง ได้ถูกตรวจพบติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” หลังจากที่พึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

สโมสร เรอัล โซเซียดาด ทีมดังแห่งศึก ลาลีกา สเปน แถลงการณ์ยืนยันว่า “ดาบิด ซิลบา” มิดฟิลด์ตัวรุกจอมเก๋า มีผลการตรวจเป็นบวก จากการหาเชื้อไวรัส “โควิด-19” หลังพึ่งทำการเปิดตัวแบบเป็นทางการ เมื่อวันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา

โดย จอมทัพ วัย 34 ปี รายนี้ หมดสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา และตัดสินใจย้ายกลับมาค้าแข้งในลีกบ้านเกิด กับ “โซเซียดาด” อีกครั้ง และ “ซิลบา” ได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว

กระทั่งล่าสุด เรอัล โซเซียดาด ได้ออกมาแถลงการณ์ชัดเจนว่า กองกลางชาวสแปนิช รายนี้ มีผลเชิงลบจากการตรวจหาเชื้อไวรัส “โควิด-19” เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ที่ กราน คานาเรีย ในบ้านเกิด

แต่ในครั้งที่ 2 ของ “ซิลบา” ระบุว่า ตำนานกองกลางทีมชาติสเปน รายนี้ มีผลเลือดเป็นบวก แน่นอนว่าจากรายงานของสโมสร กล่าวว่า ตัวนักเตะไม่ได้แสดงอาการป่วยใดๆ ทั้งสิ้น

พร้อมทั้งได้วางมาตรการกักตัว “ซิลบา” เพื่อดูแลสุขภาพเป็นที่เรียบร้อย โดยที่นักเตะยังไม่ได้มีโอกาสได้พบกับบรรดาเพื่อนร่วมทีมใหม่แม้แต่คนเดียว

“เรอัล โซเซียดาด ขอแจ้งข่าวว่า @21LVA มีผลการตรวจเป็นบวกจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในการตรวจที่โปลีคลินิก กิปุซโกอา นักเตะไม่มีการแสดงอาการใดๆ ทั้งสิ้น และได้เข้ารับการกักตัวเรียบร้อยแล้ว”

ขอบคุณรูปภาพจาก Real Sociedad

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #โซเซียดาด #ยืนยัน #ดาบิด ซิลบา #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *